DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Thương hiệu mới Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir

1,105

Ngày 11-5 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir đã giới thiệu thương hiệu mới Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir. Thương hiệu “Mirae Asset Prévoir” là sự kết hợp giữa thương hiệu “Mirae Asset” và “Prévoir” cùng phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

Thương hiệu mới Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir

Với kết quả hoạt động hiệu quả tại Hàn Quốc và nguồn vốn lớn từ đối tác chiến lược Mirae Asset Life, Mirae Asset Prévoir sẽ đẩy mạnh việc mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện nhiều dự án chiến lược sáng tạo để mang lại thành công cho công ty. “Thương hiệu Mirae Asset Prévoir sẽ thay thế cho thương hiệu Prévoir Việt Nam trước đây. Qua tên thương hiệu mới, công ty sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kinh doanh để mở rộng và phát triển. Mirae Asset Prévoir cam kết mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác vẫn tiếp tục được thực hiện và đảm bảo, và chúng tôi sẽ nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Khamsaya Soukhavong, Tổng giám đốc Mirae Asset Prévoir khẳng định.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset Prévoir thấu hiểu các nhu cầu gắn liền với tập quán và phong cách sống của người dân địa phương. Mirae Asset Prévoir đã xem việc lấy khách hàng làm trọng tâm là chiến lược kinh doanh cốt lõi của mình.

error: Bạn không thể copy dữ liệu