SHB Finance khai trương trụ sở và triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Ngày 9-8, Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã khai trương trụ sở mới tại tòa nhà Gelex – 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đồng thời, doanh nghiệp này cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, trước mắt tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang.

SHB Finance ra mắt gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp dành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu. Mạng lưới dịch vụ sẽ được mở rộng và theo kế hoạch, sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và đến hết năm nay sẽ cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng. Mục tiêu đặt ra là sau năm năm hoạt động, SHB Finance sẽ đứng trong nhóm ba công ty tài chính hoạt động hiệu quả hàng đầu.

SHB Finance ra mắt gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đỗ Quang Hiển phát biểu tại lễ khai trương của SHB Finance

SHB Finance ra mắt gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp

Nhân sự kiện này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, hỗ trợ đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích, mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...