Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng MuaBanNhaDat.vn

Ngày 31-7, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan) đã công bố về việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn để quảng bá về hoạt động của ngân hàng thông qua các công cụ trực tuyến và chương trình hợp tác môi giới của kênh thông tin bất động sản hàng đầu này tại VN.

Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng MuaBanNhaDat.vn

Theo đó, Shinhan sẽ sử dụng công cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vn để thu hút người sử dụng nhận diện các sản phẩm hoặc dịch vụ của ngân hàng. Các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn cũng đồng thời làm cầu nối giữa người dùng có nhu cầu và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Shinhan. Không chỉ hợp tác trên nền tảng kỹ thuật số, Shinhan và MuaBanNhaDat.vn còn triển khai chương trình hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà đất với ngân hàng.

Cùng với việc thông báo về hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và ứng dụng nhắn tin Zalo vào tháng 6-2018 vừa qua, hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vn càng khẳng định rõ chiến lược hợp tác với các đối tác công nghệ của Shinhan nhằm mở rộng thị phần và cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Comments
Loading...