DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Hơn 600 khách hàng trúng thưởng khi gửi tiết kiệm tại VIB

22

Đến hết ngày 9-3, sau sáu tuần diễn ra chương trình “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB”, ngân hàng đã tìm ra hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn với tổng giá trị 4,1 tỉ đồng. Trong đó, ngân hàng đã trao 567 chỉ vàng PNJ 999,9; năm xe Vespa Primavera; 55 iPhone X 64G cho khách hàng trúng thưởng.

“Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” là chương trình lộc kép của VIB dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, từ ngày 24-1 đến hết 3-4, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn một tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5% một năm đến 8,7% một năm. Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay mã số may mắn để quay số trúng thưởng, với cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng một chỉ PNJ 999,9 cho giải thưởng quay số hằng ngày, 99 iPhone X 64G và chín xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hằng tuần.

Những buổi lễ quay thưởng được diễn ra vào thứ Sáu hằng tuần tại Hà Nội, TP.HCM và Vũng Tàu, trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và cơ quan chức năng giám sát. Chương trình sẽ còn tiếp tục mang đến khách hàng cơ hội trúng các giải thưởng giá trị, kéo dài đến hết ngày 3-4. Tổng trị giá giải thưởng cả chương trình lên đến 7,3 tỉ đồng.