DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Home Credit đoạt giải Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất năm 2017

1,244
Ứng dụng di động (mobile app) của Công ty Home Credit VN vừa được tạp chí Tài chính quốc tế (International Finance) trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất năm 2017” trong khuôn khổ giải thưởng thường niên lần thứ 5 được tổ chức tại Singapore hồi cuối tháng 1 vừa qua.

Home Credit Vietnam là ứng dụng di động giúp khách hàng Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Chính thức ra mắt từ tháng 3-2017, đến cuối năm ngoái, ứng dụng này đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải về trên hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại, trung bình mỗi ngày có hơn 40 ngàn khách hàng sử dụng thường xuyên và hơn 5.500 lượt cài đặt mới. Trên CH Google Play, Home Credit Vietnam luôn đứng vị trí số 1 trong danh sách các ứng dụng tài chính phổ biến nhất và được người dùng đánh giá 4,3 sao.

Các tiện ích chính của ứng dụng bao gồm định vị địa điểm vay gần nhất; so sách các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt; quản lý khoản vay trả góp và nhận các ưu đãi mới; ký hợp đồng trực tuyến ngay trên ứng dụng; định vị điểm thanh toán và giải ngân gần nhất; trở thành khách hàng VIP để hưởng các quyền lợi hấp dẫn; nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng…

Home Credit đoạt giải Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất năm 2017

Ông Allan Meldgaard – Giám đốc kinh doanh trực tuyến của Home Credit VN cho biết rằng sắp tới, các khách hàng mới của Home Credit có thể đăng ký vay tiền mặt trực tuyến thông qua ứng dụng di động, không còn phải đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn như trước. Hạn mức tín dụng lên tới 80 triệu đồng.

Đầu năm 2017, Home Credit VN đã nhận được hai giải thưởng danh giá là “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất” và “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo” do tạp chí uy tín Global Banking & Finance của Anh trao tặng. Cuối năm ngoái, Home Credit VN lại được Hiệp hội Ngân hàng VN và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao giải “Công ty tài chính tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn”.