DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Gói tín dụng đón xuân, vui tết cùng Kienlongbank

5

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đón xuân, vui tết cùng Kienlongbank” trị giá 400 tỉ đồng với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0,71%/tháng.

Đây là gói tín dụng được Kienlongbank triển khai dành cho mọi khách hàng trên cả nước, có nhu cầu vay vốn để sản xuất, kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đời sống, được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ. Theo đó, khách hàng có thể vay lên đến 10 tỉ đồng/khách hàng khi đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay hiện hành của Kienlongbank. Chương trình áp dụng từ ngày 1-12-2017 đến hết ngày 28-2-2018 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tùy điều kiện nào đến trước).

DN734-vui-tet-cung-Kienlongbank-TCCK-2017-ok

Trong thời gian tới, Kienlongbank cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, nhu cầu giao dịch của cá nhân, để đáp ứng tối ưu các giao dịch tài chính ngân hàng, mang đến cho khách hàng những nguồn vốn hiệu quả nhất, phù hợp cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn lòng chia sẻ với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank hoặc gọi hotline: 19006929, hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com để được tư vấn miễn phí.