DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

ACB mừng tuổi 25 bằng chương trình khuyến mại đặc biệt

18
Chào mừng 25 năm thành lập, trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 4-8, ACB triển khai chương trình khuyến mại tiết kiệm dự thưởng “Sánh bước tương lai” với một giải đặc biệt lên đến 25 lượng vàng cùng năm giải nhất, mỗi giải trị giá 25 chỉ vàng và mười giải nhì, mỗi giải trị giá 25 phân vàng.

Với số tiền chỉ từ 5 triệu đồng, khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm truyền thống hoặc tiết kiệm Đại Lộc hay tiết kiệm Phúc An Lộc tại quầy và nhận được một số dự thưởng. Gửi tiền càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều số dự thưởng và nâng cơ hội trúng thưởng lên cao hơn vì chương trình có đến hai lần quay số cho khách hàng.

ACB mừng tuổi 25 bằng chương trình khuyến mại đặc biệt

Đợt quay số đầu tiên diễn ra vào ngày 4-6 với 19 giải thưởng, gồm bốn giải nhất là bốn thẻ Travel Visa Preapaid, mỗi thẻ có sẵn 20 triệu đồng và 15 giải nhì, mỗi giải là bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long cao cấp trị giá gần 2 triệu đồng. Đợt quay số thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 10-8 với các giải thưởng vàng 999,9, gồm một giải đặc biệt là 25 lượng vàng cùng năm giải nhất, mỗi giải trị giá 25 chỉ vàng và mười giải nhì, mỗi giải trị giá 25 phân vàng.

Ngoài ra, kể từ tháng 6, ACB sẽ tặng quà ngay cho khách hàng đến giao dịch dựa trên mức tiền gửi và kỳ hạn gửi. Bên cạnh đó, ACB còn triển khai chương trình tri ân các khách hàng thân thiết, tặng lãi suất tri ân từ 0,1 đến 0,3%/năm cho khách hàng thân thiết gửi tiết kiệm mới, không giới hạn số tiền và số lần gửi.