DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Citi Việt Nam – Vietnam Airlines hợp tác về dịch vụ bán lẻ

0 1
Ngày 7/10, Citi Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức công bố chương trình hợp tác về các dịch vụ bán lẻ đầu tiên giữa hai bên.

Hợp tác được công bố ngày hôm nay sẽ mang lại những dịch vụ giá trị đẳng cấp cho khách hàng du lịch cao cấp thông qua mạng lưới ngân hàng bán lẻ rộng khắp của Citi và dịch vụ hàng không quốc tế của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

 

Đại diện Citi Việt Nam và Vietnam Airlines trao biểu tượng hợp tác
Đại diện Citi Việt Nam và Vietnam Airlines trao biểu tượng hợp tác

 

Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác sẽ cho phép khách hàng là chủ thẻ Citi PremierMiles Visa Signature có thể dễ dàng quy đổi dặm bay PremierMiles không hết hạn sang dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Đồng thời, hội viên Bông Sen Vàng cũng sẽ có thêm cơ hội tích lũy dặm bay khi sử dụng dịch vụ của Citi Việt Nam.

 

Xem thêm Citi Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng hạng bạch kim Citi Rewards 

 

“Mạng lưới giao dịch toàn cầu và lịch sử hơn 200 năm cung cấp dịch vụ ngân hàng tài chính hàng đầu trên toàn thế giới cùng với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã tạo nên một thương hiệu Citi đẳng cấp và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời đến với khách hàng của mình. Việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu là một phần trong chiến lược phát triển của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Vietnam Airlines. Hy vọng khách hàng của hai bên sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn từ việc hợp tác này”, bà Natasha Ansell – Tổng Giám đốc Citi Việt Nam phát biểu.

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng Giám đốc Thương mại của Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines vui mừng chào đón Citi là đối tác ngân hàng trong chương trình Bông Sen Vàng nói riêng và của Vietnam Airlines nói chung. Chúng tôi hy vọng rằng, qua hợp tác này, mối quan hệ giữa Citi Việt Nam và Vietnam Airlines sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, nhằm mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại cho các khách hàng cao cấp của hai bên”.

 

Xem thêm Citi có dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt nam

 

Citi Việt Nam và Vietnam Airlines

 

Dự kiến chương trình tặng dặm bay Bông Sen Vàng cho chủ thẻ Citi khi mua vé trên các chặng bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ được triển khai vào đầu năm 2016.

Ông Raul Paredes – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của Citi Việt Nam cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Citi và Vietnam Airlines dựa trên cơ sở nền tảng hợp tác bền chặt và hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua. Thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines, chúng tôi muốn khuyến khích hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trở thành chủ thẻ tín dụng của Citi và ngược lại, từ đó thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng”.

 

Xem thêm AIA và Citibank hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

 

Trước đó vào đầu tháng 9, Citi Việt Nam đã giới thiệu thẻ tín dụng Visa Signature đầu tiên mang tên Citi PremierMiles hướng tới dòng khách hàng du lịch cao cấp tại Việt Nam. Là chiếc thẻ Visa thứ ba của Citi tại Việt Nam, Citi PremierMies Visa Signature tiếp tục tận dụng những ưu thế toàn cầu cũng như công nghệ để cung cấp những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng sử dụng thẻ tại Việt Nam hoặc bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Khách hàng sử dụng thẻ Citi PremierMiles Visa Signature sẽ nhận được 1 dặm PremierMile cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu trong nước và 1,5 dặm PremierMile cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu tại nước ngoài – bao gồm cả những khoản rút tiền mặt ứng trước. Một điểm ưu việt nữa của thẻ Citi PremierMiles Visa Signature đó là các dặm bay tích lũy không bao giờ hết hạn, vì vậy khách hàng sử dụng thẻ có thể thoải mái tích lũy và quy đổi dặm thành những chuyến bay miễn phí với hơn 75 hãng hàng không và 3 tập đoàn khách sạn đẳng cấp.

(DNCT)

error: Bạn không thể copy dữ liệu