DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

VPBank công bố dự án hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp

15

Ngày 10-10 tại Hà Nội, Ngân hàng VN Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức giới thiệu dự án hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp mang tên VPBank StartUp với tổng giá trị hỗ trợ lên tới 1 triệu USD trong năm đầu tiên. Dự án này đánh dấu bước đi mới của VPBank trong việc triển khai các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó tập trung vào việc hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp, hưởng ứng chủ trương lớn của Chính phủ và các thành phố lớn trên cả nước. Trong hai năm 2017 và 2018, VPBank StartUP sẽ dành ít nhất 1 triệu USD để thực hiện các giải pháp hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng khởi nghiệp, bao gồm:

– Xây dựng các không gian làm việc chung dành cho startup mang tên [email protected], trong đó [email protected] tại tầng 21, tòa nhà VPBank Tower 89 Láng Hạ, Hà Nội là mô hình đầu tiên hợp tác cùng Up Co-working space. [email protected] tập trung hỗ trợ các startup trong lĩnh vực fin-tech và công nghiệp sáng tạo, đặc biệt là các startup phát triển các biện pháp giải quyết các vấn đề tại chính địa phương nơi có co-working space đó.

Khai trương cổng thông tin Khởi nghiệp tại Hà Nội

– Xây dựng và triển khai các mô hình đào tạo, huấn luyện với sự tham gia trực tiếp của các lãnh đạo cao cấp của VPBank và nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị, phát triển sản phẩm, marketing truyền thông, quản lý nhân sự…

– Hỗ trợ chi phí vận hành cho startup thông qua tài trợ chỗ ngồi tại không gian làm việc chung [email protected] và trao thưởng cho các startup đoạt giải tại các cuộc thi về ý tưởng và giải pháp theo các chủ đề khác nhau.

Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh trao chứng nhận tài trợ

VPBank hy vọng dự án trên sẽ tạo động lực để thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.