Vinamilk tiến gần đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân

Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi hưởng ứng Chiến dịch quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014-2020.

Chuỗi hội thảo đã được tổ chức tại Hà Nội, Nghệ An, Bến Tre và nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.HCM với sự tham gia của hơn 3.500 người cao tuổi.

Trong các buổi hội thảo, Vinamilk đều tổ chức nhiều hoạt động hữu ích như đo loãng xương và tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Trực tiếp tư vấn, thăm khám cho người cao tuổi là đội ngũ bác sĩ uy tín đến từ Trung tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng Vinamilk và các bệnh viện lớn trên cả nước. Chuỗi hội thảo do Vinamilk tổ chức không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của người cao tuổi, mà còn lan tỏa tinh thần sống vui, sống khỏe cho cộng đồng người cao tuổi.

Vinamilk tiến gần đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân

Trong năm 2017 và sáu tháng đầu năm 2018, 166.500 người cao tuổi đã tham gia vào các hoạt động của Vinamilk. Công ty đang đẩy mạnh hơn nữa để hướng đến thực hiện mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi VN” đến hết năm 2020.

Trong một hội thảo mới đây tại TP.HCM với hơn 600 người cao tuổi tham dự, PGS-TS-BS Nguyễn Anh Tuấn đến từ Đại học Y Dược TP.HCM đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, chẳng hạn nguyên tắc ăn uống ở người cao tuổi, một số nhóm chất cần thiết cho sức khỏe của người cao tuổi. Cũng tại hội thảo, anh Nguyễn Hữu Tuấn – đại diện của Vinamilk đã giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, bao gồm Sure Prevent, Sure Diecerna…

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...