Versace khai trương cửa hàng mới trong Trung tâm thương mại Vincom A Plaza

0

Với diện tích gần 300m2, thiết kế của cửa hàng do chính Donatella Versace phác thảo và được hoàn thiện bởi kiến trúc sư người Anh Jamie Fobert dựa trên ý tưởng kết nối giữa di sản truyền thống của nhà Versace và định hướng tương lai của thương hiệu.

Ý tưởng xây dựng mới được ứng dụng lần đầu tiên tại cửa hàng Sanlitun ở thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc với mục đích mang đến cho khách hàng một cảm nhận đồng nhất về tinh thần và bản sắc của thương hiệu Versace. Mặt sàn được khảm đá mosaic Byzantine hoàn toàn bằng thủ công – lấy cảm hứng từ các nhà thờ cổ của Rome là đại diện cho truyền thống của thương hiệu mang đậm nền văn hóa Ý với vẻ sang trọng tinh tế. Các sản phẩm được trưng bày xen kẽ qua những mảnh kính Plexiglas được treo từ mái nhà, nhấn mạnh cách tiếp cận đến tương lai của Versace.

Tiệc cocktails mừng khai trương cửa hàng đã thu hút được sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như: Tăng Thanh Hà, Trúc Diễm, Diễm Hương, Hoàng Yến, Ngô Thanh Vân cùng với nhiều vị khách đặc biệt của Versace… Đặc biệt, sau đó các vị khách mời của Versace đã được chiêu đãi một bữa tiệc tối ngoài trời tại một khách sạn năm sao.

Comments
Loading...