DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” dành cho tân sinh viên nhập học

0

“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình dành tặng 30.000 vé xe rẻ (giá chỉ 10.000 đồng) dành cho tân sinh viên nhập học, được tổ chức bởi VeXeRe.com cùng Trung ương Đoàn TNCS HCM, Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo UNESCO cùng các nhà xe trong cả nước.

Đối tượng được thụ hưởng: Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc ở hải đảo, con em đồng bào dân tộc thiểu số.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 5-9 đến 31-10. Tân sinh viên có thể đăng ký từ ngày 15-8 đến 28-10.

Ve-xe-re-cho-tan-sinh-vien-Tin-170817 ok

Cách thức đăng ký nhận vé xe 10.000 đồng:

– Tân sinh viên truy cập trang VeXeRe.com, vào mục “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”, chọn nơi đi và nơi đến rồi vào mục “Đăng ký mã giảm giá” và điền thông tin theo biểu mẫu. Ban tổ chức sẽ xét duyệt và gửi mã giảm giá tới email của những hồ sơ hợp lệ trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm tân sinh viên đăng ký thông tin.

– Sau khi nhận được mã giảm giá, tân sinh viên sẽ sử dụng mã này để mua vé 10.000 đồng tại website VeXeRe.com bằng nhiều thức thanh toán online tiện lợi như trả tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà, trả bằng thẻ thanh toán quốc tế hay chuyển khoản qua ngân hàng. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, VeXeRe.com sẽ gửi mã vé điện tử qua tin nhắn điện thoại và email tới tân sinh viên.

Tân sinh viên dùng mã vé xe đã nhận được cùng giấy CMND, giấy báo nhập học và giấy xác nhận khó khăn (nếu có) để xuất trình trước khi lên xe.

Website chính thức của chương trình: vexere.com/vi-VN/ve-xe-gia-re-ho-tro-tan-sinh-vien-nhap-hoc