Ưu đãi đặc biệt trong mùa giải mới của truyền hình K+

K+ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt trong mùa giải Ngoại hạng Anh dành cho khách hàng từ ngày 8-8 đến hết ngày 9-9...

Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) mới công bố bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh mùa 2018-2019 và độc quyền phát sóng toàn bộ giải đấu Champions League, Europa League liên tục ba mùa, từ 2018-2019 đến 2020-2021. Không chỉ giúp khán giả thoải mái thưởng thức với những giải cầu hấp dẫn nhất, K+ còn hứa hẹn truyền tải những tinh túy của bóng đá thế giới đến khách thuê bao. Đáng chú ý là từ ngày 8-8 đến hết ngày 9-9, K+ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, cụ thể là chỉ tốn 495.000 đồng, khách hàng đăng ký mới với thời hạn từ sáu tháng sẽ nhận được bộ thiết bị đầu thu K+ HD hoặc K+ TV Box.

Ưu đãi đặc biệt trong mùa giải Ngoại hạng Anh của truyền hình K+

Ngoài bản quyền phát sóng các giải đấu được yêu thích, một trong những thế mạnh của K+ được khán giả ghi nhận trong những năm gần đây là các chương trình đồng hành được đầu tư chu đáo về hình ảnh, chất lượng nội dung. Một số chương trình đồng hành mới được thực hiện trong mùa giải này như Lucky Score, Goalstream, Trận đấu 5 phút… phù hợp với thị hiếu của khán giả, tăng được tính tương tác trực tiếp giữa khán giả với K+. Được biết, K+ còn đưa đội ngũ sản xuất chương trình thể thao sang Anh ngay đầu tháng này để thực hiện chương trình đặc biệt “Khai cuộc từ Anh quốc”, mời các huyền thoại của giải Ngoại hạng Anh trực tiếp sát cánh với bình luận viên của K+ ngay trên sân cỏ nước Anh.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...