UPS tăng cường dịch vụ xuất nhập khẩu tại miền Trung và miền Nam

Ngày 4-10, Công ty UPS VN đã chính thức thông báo tăng cường dịch vụ tại mười tỉnh thành thuộc miền Trung và miền Nam, đồng thời cải thiện thời gian vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đến từ khu vực châu Á từ hai ngày xuống một ngày và hàng hóa nhập khẩu từ châu Âu từ ba ngày xuống còn hai ngày. Ngoài ra, thời gian nhận hàng trễ nhất trong ngày cũng sẽ được kéo dài thêm đến ba giờ.

Hoạt động triển khai tăng cường dịch vụ này thuộc khuôn khổ chiến lược phát triển dài hạn của UPS nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận thị trường thương mại quốc tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VN.

Trong năm nay, UPS đã triển khai tăng cường dịch vụ tại chín tỉnh miền Bắc. Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng tại 19 tỉnh thành trên khắp cả nước sẽ được hưởng lợi từ:

– Khả năng kiểm soát các lô hàng xuất nhập khẩu chặt chẽ hơn nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh giờ xác định và vận chuyển hàng nặng.

– Khả năng hiển thị tình trạng lô hàng tốt hơn nhờ các giải pháp theo dõi độc quyền của UPS.

– Cải tiến việc tuân thủ quy định luật lệ hải quan nhờ các giải pháp thông quan hiệu quả của UPS nhằm giảm thiểu rủi ro.

– Gia tăng hiệu quả nhờ các giải pháp công nghệ, điển hình là hóa đơn điện tử của UPS (UPS Paperless Invoice).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...