DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

TransViet Group trao tặng tủ sách Đinh Hữu Dư cho học sinh tỉnh Yên Bái

3

Trong hai ngày 16 và 17-11, TransViet Group đã tổ chức lễ trao tặng sách cho các học sinh tại các trường tiểu học Bản Hát (xã Hát Lừu, huyên Trạm Tấu), Phúc Sơn và THPT Văn Chấn (huyện Văn Chấn). Các trường này đều nằm trong khu vực đặc biệt khó khăn, thiên nhiên khắc nghiệt (nơi đây từng hứng chịu nhiều mất mát sau cơn bão số 10 vừa qua, thiệt hại hàng trăm tỉ đồng, nhiều người thiệt mạng và mất tích, nhiều trường học bị đổ nát nghiêm trọng).

DN-TransViet-Group-trao-tang-tu-sach-Tin-231117-1

Chương trình được khởi xướng bởi TransViet Group – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng không và du lịch, mang tên Đinh Hữu Dư – phóng viên Thông tấn xã VN đã hy sinh khi làm nhiệm vụ tại cầu Ngòi Thia (thị xã Nghĩa Lộ) trong trận lũ lịch sử tháng 10 vừa qua. Chương trình mong muốn tiếp nối ước muốn đầy nhân văn của nhà báo Đinh Hữu Dư, mang đến cho trẻ em vùng cao những cơ hội học tập và giáo dục tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn các em thông qua những cuốn sách hay. Chỉ sau 30 ngày phát động, đã có hơn 10.000 cuốn sách, vở, và dụng cụ học tập được quyên góp từ các tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước, tạo ra hiệu ứng lan tỏa lớn trong cộng đồng.

DN-TransViet-Group-trao-tang-tu-sach-Tin-231117-2

Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục tìm đến các trường phổ thông tại các địa bàn miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa để tiếp tục trao tặng những tủ sách Đinh Hữu Dư. Để ý nghĩa nhân văn này được nhân rộng và lan tỏa hơn, chương trình hy vọng nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ phía các tổ chức và cá nhân qua người đại diện là ông Hoàng Đức Huy – Giám đốc Marketing TransViet Group qua điện thoại: 0964703668 hoặc email: huy.hoangduc@transviet.com