Trại hè năng lượng MILO năm 2015

0

Nhằm mang đến một sân chơi mùa hè thực thụ cho trẻ em sau một năm học căng thẳng, nhãn hàng Nestlé MILO đã chính thức khai mạc chương trình “Trại hè năng lượng MILO” lần 3 – năm 2015 đồng loạt tại TP.HCM (Sân vận động Hoa Lư, Trường Võ Trường Toản, Nhà Văn hóa Thiếu nhi Q. Gò Vấp), Hà Nội (Công viên Thống Nhất, Trường Đặng Trần Côn A) và Đà Nẵng (Sân vận động Quân khu 5) và liên tục tổ chức trong các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần từ 13-6 đến 19-7. Sự kiện năm nay diễn ra với quy mô rộng hơn, có nhiều hoạt động đa dạng hơn, nhận được sự có mặt ủng hộ của cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An và vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh, hứa hẹn thu hút hơn 32.400 lượt người tham gia.

 

DN612-HDDN 190615-11

 

Đến với sân chơi năm nay, các em nhỏ tiếp tục được rèn luyện những kỹ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ, vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội. Đặc biệt, môn nhảy hiện đại cũng được giới thiệu với sự hướng dẫn của kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An. Tại trại hè, các bà mẹ còn được cung cấp thông tin, tư vấn về nền tảng dinh dưỡng cũng như vai trò của thể thao đối với sự phát triển toàn diện và bền vững của trẻ bởi các chuyên gia. Một phương tiện mới là “Bộ đôi năng lượng MILO” – sự kết hợp của đồng hồ năng lượng MILO cho trẻ và ứng dụng cân bằng năng lượng MILO trên điện thoại di động – sẽ giúp các bà mẹ kiểm soát lượng năng lượng tiêu hao, hấp thụ hằng ngày, từ đó vạch được các kế hoạch dinh dưỡng khoa học, hợp lý.

Đăng ký tham dự qua tổng đài (08) 38455599 (TP.HCM và Đà Nẵng), (04) 62954954 (Hà Nội) hoặc trực tiếp trên trang web: http://www.nestlemilo.com.vn

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...