Tín đồ nhiếp ảnh tranh tài tại Canon PhotoMarathon 2015

0

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh năm nay của Canon được tổ chức hôm 17-10 tại TP.HCM đã thu hút hơn 5.000 người tham gia tranh tài, thể hiện khả năng sáng tạo trong không khí đầy sôi động. Đồng hành cùng giám khảo Hồ Vũ, hai giám khảo Maika và Justin Mott đều có những ghi nhận sự thay đổi tích cực của Canon PhotoMarathon ở năm thứ 10 này. Theo nhiếp ảnh gia Justin Mott thì năm nay, các tác phẩm dự thi không chỉ tốt về mặt kỹ thuật, mà còn rất đột phát về mặt sáng tạo cùng những góc nhìn mới lạ của các thí sinh, khiến ban giám khảo rất ngạc nhiên.

 

DN630-tin2tek 231015-1

 

Tấm vé tham dự chuyến Photo Clinic tại Nhật Bản cùng bộ sản phẩm giải pháp hình ảnh từ Canon (gồm máy ảnh EOS 6D và máy in ảnh PIXMA iP7270) đã được trao cho thí sinh Lê Đức Bảo Ân. Ban tổ chức cũng đã trao ba giải nhất (máy ảnh EOS 750D, EF-S18-55mm IS STM kit và máy in ảnh Canon PIXMA E460) ba giải nhì (máy ảnh EOS 700D, EF-S18-55mm IS STM kit và máy in ảnh Canon PIXMA E460) và ba giải ba (máy ảnh EOS 1200D, EF-S18-55mm IS II kit và máy in ảnh Canon PIXMA E460) cho các thí sinh. Đoạt giải nhất của chủ đề 1 – Hội họa là Nguyễn Bảo Duy, giải nhì thuộc về Huỳnh Thị Thu Trang và giải ba về Nguyễn Quốc Khánh. Ở chủ đề 2 – Ẩm thực Sài Gòn là Trịnh Ngọc Hải, Nguyễn Anh Đức và Trần Xuân Tiên. Ở chủ đề 3 – Chờ đợi là Lê Nguyễn Tuyết Nhi, Lê Thị Khánh Ngọc và Nguyễn Minh Hoàng.

Được biết, toàn bộ lệ phí đăng ký của người tham dự Canon PhotoMarathon 2015 sẽ được sử dụng cho quỹ từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai” để xây dựng các lớp học mới cho học sinh vùng sâu, vùng xa. Cuộc thi năm nay đánh dấu năm thứ 7 chương trình đi vào hoạt động và hỗ trợ hàng ngàn học sinh nghèo vượt khó.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...