DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng

2

Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng trong việc được nhận hàng với thời gian nhanh nhất, phục vụ kịp thời các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người tiêu dùng, Tiki đã chính thức ra mắt dịch vụ đặc biệt “Giao hàng 2 tiếng” với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đang bày bán trên Tiki.vn.

Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú, TP.HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt!

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết: “Trong thời gian hai tuần chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng này, chúng tôi đo được nhu cầu cần được giao hàng nhanh như vậy của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24g trước đây của Tiki. Điều đó cho thấy, dịch vụ đặc biệt này của Tiki đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu mua sắm online với tiêu chí được giao hàng nhanh và chất lượng của người tiêu dùng đang tăng cao”.

Theo ghi nhận của phóng viên, các sản phẩm đang được giao trong 2 tiếng là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử và sách. Đặc biệt, Tiki sẽ giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X và Note8, trong vòng 1 tiếng khi các sản phẩm này được chính thức mở bán tại Việt Nam.

Dịch vụ đặc biệt này có mức phí là 29.000 đồng/đơn hàng được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Chủ nhật.

Mặc dù là trang thương mại điện tử online, không có nhiều kênh phân phối như các chuỗi bán lẻ, thì việc Tiki triển khai dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 tiếng cho thấy Tiki đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thú vị.