Thương hiệu Le Meridien mở cửa khách sạn đầu tiên tại VN

0

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP.HCM, Le Meridien Saigon là khách sạn mang thương hiệu Le Meridien đầu tiên tại VN và là điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu thích khám phá, mang đến cho họ cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn cũng như hơi thở náo nhiệt của thành phố. Có diện tích từ 38m2 trở lên, 350 phòng khách và phòng đặc biệt tại Le Meridien được trang bị các vật dụng đặc trưng của thương hiệu quốc tế này.

 

DN607-HDDN 150515-14

 

Đặt chân đến cửa khách sạn, lập tức du khách sẽ được tận hưởng một trải nghiệm chào đón thật đặc trưng tại Le Meridien Hub bởi một không gian đầy cảm hứng phong phú nghệ thuật. Họ sẽ được phục vụ các tiện nghi đặc trưng của thương hiệu Le Meridien nổi tiếng đến từ Paris như những giai điệu tuyển chọn của ban nhạc Pháp Nouvelle Vague, bánh eclair (bánh su kem kiểu Pháp) và cà phê illy đặc biệt do chuyên gia pha chế cà phê chuyên nghiệp thực hiện cùng với thức uống cocktail lấp lánh được lấy cảm hứng từ các loại rượu khai vị châu Âu.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến 30-12, Le Meridien Saigon dành giá ưu đãi cho du khách từ 3.870.000 đồng++/phòng/đêm, bao gồm ăn sáng và internet. Liên hệ: (08) 62636688 hoặc website: lemeridien.com/Saigon

(DNSGCT)

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...