Thành lập Công ty CP Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản

0

Lễ công bố thành lập Công ty CP Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản (Japanese SMEs Development JS Company) tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (Đồng Nai) đã diễn ra trong ngày 31-7.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách dự án Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 12km. Tổng diện tích đất sử dụng cho dự án đầu tư là 182.957m2, trong đó diện tích nhà xưởng cho thuê là 101.480m2. Với cơ cấu quản lý theo phương cách và kinh nghiệm của Nhật Bản, Công ty CP Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản cung cấp dịch vụ khép kín với chất lượng Nhật Bản nhưng giá cả được áp dụng theo tiêu chí VN.

 

DN619-HDDN-070815-14

 

Trong khuôn khổ các chương trình hợp tác phát triển kinh tế giữa Nhật Bản và VN, trong thời gian qua, các hoạt động mời gọi, thu hút đầu tư vào VN đã và đang diễn ra rất tích cực. Theo các số liệu ghi nhận về dòng vốn FDI vào VN, đến cuối quý II-2015, Nhật Bản nằm trong nhóm các nước dẫn đầu với 2.661dự án, tổng vốn đầu tư đạt 37,7 tỉ USD. Riêng Đồng Nai với các điều kiện thuận lợi về hạ tầng, vị trí kết nối chiến lược, gần các cảng biển… đã trở thành một trong các tỉnh dẫn đầu về thu hút đầu tư của cả nước, trong đó có 198 dự án với tổng vốn đầu tư 3,5 tỉ USD đến từ Nhật Bản.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...