Thaco tổ chức chương trình lái thử máy kéo nông nghiệp KAM50

Vừa qua, các chi nhánh Thaco Lâm Đồng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Long An đã tổ chức chương trình “Trình diễn máy nông nghiệp KAM50” cho các khách hàng tại đia phương.

Thaco tổ chức chương trình lái thử máy kéo nông nghiệp KAM50

Chương trình nhằm mang sản phẩm máy kéo KAM50 đến gần hơn với khách hàng, thông qua việc trình diễn trực tiếp trên cánh đồng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn tính năng công nghệ của dòng sản phẩm này, bên cạnh đó các chi nhánh cũng giới thiệu đầy đủ về chính sách bảo hành bảo dưỡng của Thaco giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Sau khi lái thử, các chi nhánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm máy kéo KAM50 như thiết kế đa dụng, động cơ êm và mạnh mẽ, tay lái nhẹ nhàng, linh hoạt. Kết quả có 26 khách hàng tiềm năng dự kiến mua máy kéo trong thời gian tới và 01 hợp đồng được ký ngay tại chương trình.

Máy kéo KAM50 do Thaco lắp ráp và phân phối dựa trên công nghệ của tập đoàn LS Mtron – Hàn Quốc. Máy kéo KAM50 có thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...