Tập đoàn Paradise ra mắt du thuyền lớn và sang trọng nhất vịnh Hạ Long

Con tàu Paradise Elegance đầu tiên trong tổ hợp hai du thuyền bằng sắt mới, đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty.

0
Công ty CP Du thuyền năm sao Tuần Châu vừa đưa vào hoạt động con tàu hiện đại nhất ở vịnh Hạ Long mang tên Paradise Elegance.

Đây là con tàu đầu tiên trong tổ hợp hai du thuyền bằng sắt mới, đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty. Tàu nặng 200 tấn, dài 61m, cao 13m, được đánh giá là du thuyền lớn và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long hiện nay.

Paradise Elegance có 31 cabin hiện đại và tiện nghi cao cấp, mỗi cabin có diện tích từ 25 đến 35m2 và đều có ban công riêng, tủ áo quần lớn, phòng tắm đứng và cửa kính thoáng rộng, mang đến cho du khách chuỗi tiện nghi tối ưu và sang trọng nhất. Các cabin được chia làm bốn loại, gồm Deluxe Balcony (14 phòng), Executive Balcony (13 phòng), Terrace Suite (hai phòng) và Elegance Suite (hai phòng).

Theo dự kiến, du thuyền Paradise Elegance thứ 2 sẽ được hạ thủy vào tháng 6 năm nay, nâng tổng số tàu của Tập đoàn Paradise lên 11.

 

Comments
Loading...