Tập đoàn Novaland góp mặt trong danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam”

Ngày 7/6 vừa qua, tập đoàn Novaland đã được xướng tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” trong Lễ vinh danh được tổ chức bởi tạp chí NCĐT. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn Novaland góp mặt trong danh sách này.

Tập đoàn Novaland góp mặt trong danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam”

Danh sách “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Trong đó, tỷ trọng 70% điểm số chia đều cho 2 tiêu chí tăng trưởng Doanh thu trung bình kép 3 năm và Lợi nhuận trên Vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình 3 năm, 30% điểm số còn lại sẽ do thị trường quyết định thông qua tiêu chí tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Năm nay, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam cũng ghi nhận 16 công ty có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỷ USD, trong đó Novaland là một trong hai đơn vị trong lĩnh vực bất động sản được vinh danh trong danh sách này, với giá trị vốn hóa đạt 2,71 tỷ USD.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...