DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Sun Life tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn

1

Ngày 17-11, Công ty Sun Life VN đã tổ chức lễ trao tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn (Q.1, TP.HCM), giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây cũng chính là mục đích mà Tập đoàn Sun Life Financial hướng đến nhằm giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

DN-Sun-Life-may-tap-the-duc-cong-vien-Tao-Dan-Tin-181117-1
Tổng giám đốc Sun Life VN thực hiện nghi thức bàn giao máy tập thể dục cho đại diện khu Quản lý giao thông đô thị số 1
DN-Sun-Life-may-tap-the-duc-cong-vien-Tao-Dan-Tin-181117-2
Tổng giám đốc Sun Life VN cùng đại diện khu Quản lý giao thông đô thị số 1 tháo băng khánh thành máy tập thể dục

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục diễn ra vào thời điểm Sun Life VN kỷ niệm một năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ bằng 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial đến từ Canada. Tại sự kiện này, những người tham gia đã được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách sử dụng máy tập và đưa ra lời khuyên hữu ích về sức khỏe và tập luyện.

DN-Sun-Life-may-tap-the-duc-cong-vien-Tao-Dan-Tin-181117-3
Nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life VN đồng diễn bài hát “Cùng nhau tỏa sáng”
DN-Sun-Life-may-tap-the-duc-cong-vien-Tao-Dan-Tin-181117-4
Huấn luyện viên hướng dẫn tập với máy

Sun Life Financial đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến bảy thị trường tại châu Á, trong đó VN là một trong những thị trường bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất. Để giúp các khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Tập đoàn Sun Life Financial đã thực hiện một số chương trình trị giá hàng triệu USD để hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường.