Sản phẩm bảo hiểm “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo”

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb VN (Chubb Life) ngày 31-7 đã chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo” – giải pháp tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai của con trẻ.

Những ưu việt của sản phẩm này là:

– Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Chubb Life

– Quyền lợi tiền mặt hay học vấn được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được Chubb Life đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào năm năm cuối của hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Chubb Life

– Quyền lợi đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa được dành tặng các tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong nhóm mười trường đại học hoặc cao đẳng công lập trên toàn quốc.

– Sức khỏe của con trẻ cũng được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi thông qua các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

– Quyền lợi hỗ trợ tài chính và quyền lợi miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Chubb Life

“Chubb Life – Tương lai hoàn hảo” là sản phẩm bảo hiểm giáo dục hiếm hoi trên thị trường được tích hợp dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles. Các khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ liên kết, gồm dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu và dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học, mang lại sự yên tâm cho các bậc cha mẹ vì con cái luôn được chăm sóc và hỗ trợ tối đa dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...