RAOTM 2018 mang giải pháp “Doanh nghiệp kết nối” đến thực tiễn sản xuất

Giải pháp “Doanh nghiệp kế tnối” (The Connected Enterprise) là một khái niệm được giới thiệu bởi Tập đoàn Rockwell Automation...

Sự kiện công nghệ được mong đợi là Rockwell Automation on the Move (RAOTM) năm nay đã được tổ chức vào ngày 2-8 vừa qua tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Là một phần trong chuỗi các sự kiện chuyên ngành có quy mô, RAOTM 2018 tập hợp những cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và các công nghệ bổ trợ.

Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối

Giải pháp “Doanh nghiệp kết nối” (The Connected Enterprise) là một khái niệm được giới thiệu bởi Tập đoàn Rockwell Automation. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin (tập trung vào thông tin giao dịch) dành cho các hoạt động logistics, tàichính, quản lý chất lượng và kiểm kê hàng tồn với công nghệ vận hành (tập trung vào dữ liệu thời gian thực) để phục vụ việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy trình sản xuất. Nâng tầm tính năng này trở thành chủ đề của sự kiện năm nay, RAOTM 2018 cho thấy giải pháp này có thể mang lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối

Đến với RAOTM 2018, khách tham dự có thể tiếp cận với các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững và có hội tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và các thành viên của chương trình Partner Network (nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa). Một số sản phẩm được trưng bày trong khuôn khổ sự kiện là module giao thức dự phòng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) mang thương hiệu Control Logix và bộ điều khiển Compact Logix 5380, đều góp phần nâng cao hiệu suất sản xuất.

Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối Rockwell Automation on the Move và Doanh nghiệp kết nối

Ngoài ra, RAOTM 2018 còn tổ chức ba phiên hội thảo kỹ thuật nhằm cung cấp một cách toàn diện các thông tin chuyên sâu trong ngành, cập nhật về năng suất sản xuất, thiết kế và hiệu suất vận hành cũng như việc tích hợp năng lượng và tự động hóa.

Comments
Loading...