Khởi động ngày hội chăm sóc xe Car Care Day 2015

0
Ngày hội chăm sóc xe “Car care day 2015”  trong 2 ngày 14 và 15/11 tới tại Hà Nội, và tiếp theo tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 12. Lần đầu tiên có sự tham gia của7 nhà sản xuất linh kiện, phụ tùng lớn gồm: Bridgestone, BMW, Shell, GS, Bosch, 3M, Liberty, cùng công ty Bệnh Viện Ô Tô đem đến dịch vụ chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho khách hàng. Đặc biệt, Car Care Day 2015 cũng kêu gọi cộng đồng sử dụng ô tô Việt Nam hưởng ứng thông điệp của Liên Hiệp Quốc “Không nhắn tin khi lái xe”

 

Su kien Car Care Day nam 2015 dem den dich vu toan dien cho khach hang voi 8 buoc dich vu keo dai 65 phut

IMG_6841

IMG_6892

IMG_6909

 

Với tư vấn chuyên sâu về lốp của Bridgestone và kiểm tra scan lỗi của đội ngũ chuyên gia BVOT, phối hợp với tư vấn khác đến từ các đối tác: Shell, GS, BMW,3M,Bosch, Liberty, chương trình đảm bảo khách hàng sẽ thỏa mãn với các thông tin kỹ thuật về chăm sóc và bảo dưỡng xe, cũng như phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp và toàn diện.

 

Car care2015-2
Ông Hiroyuki Saito, tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam
Car care2015-6
Birdgestone Viet Nam và Bệnh viện Ô tô bày tỏ sự tri ân với các đối tác

 

Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết: “Việc tăng thời lượng và mở rộng quy trình giúp những xe tham dự được chăm sóc toàn diện, tỉ mỉ với sự hỗ trợ chuyên sâu ở từng công đoạn được thực hiện bởi các thương hiệu hàng đầu. Đây là một nỗ lực của Birdgestone để đem đến nhiều hơn những lợi ích và kiến thức thực tế cho khách hàng”.

Car Care Day 2015 tiếp tục hướng đến thông điệp mới mang tính nhân văn và cấp thiết: kêu gọi cộng đồng ô tô Việt “Không nhắn tin khi lái xe”. Theo số liệu nghiên cứu của Opera, Việt Nam nằm trong top “4P” (4 cường quốc) sử dụng smartphone ở châu Á, với tỷ lệ sử dụng smartphone tăng mạnh 545% kể từ năm 2013. Điều này cho thấy sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam. Tuy nhiên, thói quen sử dụng điện thoại của người dân lại đang có nhiều bất cập, nhất là khi đang tham gia lưu thông trên đường.

 

IMG_8598

IMG_8599

 

Trong một nghiên cứu khác của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA), việc nhắn tin khi lái xe làm tăng khả năng xảy ra tai nạn giao thông lên 23 lần. Đây cũng là lý do hàng đầu dẫn đến sự mất tập trung – nguyên nhân của 65% số vụ tai nạn.

Ông Trần Hồng Ninh, Giám đốc Bệnh Viện ÔTô chia sẻ: “Tại Car Care Day 2014, khi được hỏi có thường xuyên vừa nhắn tin vừa lái xe không, hơn 31% khách hàng tham gia thừa nhận là có. Việc nhắn tin khi lái xe là đi ngược lại bản chất an toàn của giao thông, đe dọa tính mạng của mình và những người xung quanh. Chúng tôi mong muốn cộng đồng sử dụng ôtô tại Việt Nam cùng hưởng ứng và cam kết không nhắn tin khi đang lái xe, nhằm xây dựng một cộng đồng giao thông Việt Nam an toàn và văn minh hơn. Vì Cộng Đồng ÔTô Việt luôn mong muốn đặt sự an toàn lên ưu tiên hàng đầu”.

(Nga Trần)

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...