Nescafé Dolce Gusto – Nghệ thuật cà phê đương đại

0

Nestlé chính thức ra mắt sản phẩm máy pha cà phê và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại Việt Nam. Được giới thiệu tại Thụy Sĩ, Đức và Anh vào năm 2006, NESCAFÉ Dolce Gusto đã có mặt tại hơn 80 nước trên toàn thế giới. Với thiết kế và công nghệ hiện đại được ứng dụng trong những dòng máy pha cà phê cùng chất lượng cà phê tuyệt hảo, NESCAFÉ Dolce Gusto làm cho trải nghiệm thưởng thức tách cà phê quen thuộc hằng ngày thêm hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng hảo hạng.

 

DN629-Tin SK 161015-4

 

NESCAFÉ Dolce Gusto mang đến cho người sử dụng những tách cà phê ngon đúng điệu, chỉ trong chưa đầy một phút. Bí quyết và cũng là điểm nổi trội của bộ sản phẩm gồm máy pha cà phê và viên nén thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và sự tinh tế của một barista đẳng cấp. Người sử dụng có thể tự tay pha được nhiều món đồ uống khác nhau từ cà phê, chocolate, trà dạng nóng – lạnh. Viên nén được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh áp lực đi vào, lưu giữ trọn vẹn màu sắc, hương vị của từng loại cà phê.

NESCAFÉ Dolce Gusto giới thiệu dòng máy Mini Me và năm loại viên nén gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino. Với nguyên liệu được làm từ cà phê Arabica, Robusta thượng hạng, trải qua quá trình xử lý, rang, xay theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Nestlé, mỗi viên nén là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ khơi dậy vị giác đánh thức niềm cảm hứng mỗi ngày.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...