Manpower cho ra mắt thương hiệu Experis

Với mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc thu hút, tuyển chọn và cung ứng nhân sự cấp cao thuộc các ngành nghề đặc thù như Công nghệ thông tin, Tài chính và Kỹ thuật, ManpowerGroup đã xây dựng và mới cho ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis.

Manpower cho ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis

Experis mang đến bề dày kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sâu từ 50 quốc gia toàn cầu thông qua quá trình làm việc với các đối tác chiếm 80% các công ty Fortune 500. Các chuyên viên tư vấn của Experis có sự hiểu biết sâu sắc về các ngành nghề đã cùng nhau phát triển một mạng lưới chuyên gia khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực đang rất thiếu nhân tài. Những người có kỹ năng cao sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt từ các chuyên viên tư vấn Experis để tìm được những cơ hội việc làm tốt nhất, kể cả công việc lâu dài hay theo hợp đồng ngắn hạn.

Manpower cho ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis Manpower cho ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis

Manpower cho ra mắt thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis

Tại buổi họp báo giới thiệu về Experis, Công ty ManpowerGroup VN đã ký bản ghi nhớ với Trung tâm Đào tạo quốc tế ITEC, trực thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Theo đó, ManpowerGroup VN sẽ cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên VN đang theo học chương trình của Đại học Công nghệ Auckland (AUT, đối tác đào tạo quốc tế của ITEC). Công ty cũng sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành IT của ITEC.

Comments
Loading...