Love’in Farm KUN – sữa dành riêng cho trẻ em VN

0

Love’in Farm đã ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng với Kerry – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về giải pháp dinh dưỡng, mùi vị trong ngành thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm. Thành quả hợp tác đầu tiên giữa Love’in Farm và Trung tâm Kerry chính là Love’in Farm KUN – sản phẩm sữa trắng giúp phát triển toàn diện dành riêng cho trẻ em VN.

 

DN630-Tin SK 231015-3

 

Love’in Farm KUN hiện có các sản phẩm sữa được trẻ em yêu thích, bao gồm thức uống lúa mạch có thành phần từ sữa tươi (cacao lúa mạch và kem lúa mạch) có bổ sung công thức Pro-Grow, sữa tiệt trùng KUN cũng được bổ sung công thức Pro-Grow và sữa chua uống vị cam và vị kem dâu. Đồng thời được bổ sung omega 3, omega 6 có thành phần hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất từ thực vật như hạt hướng dương và canxi, giúp trẻ phát triển vượt trội cả về trí não và chiều cao. Đặc biệt, Love’in Farm KUN còn hướng tới sự phát triển cả về tinh thần cho trẻ khi gắn liền sản phẩm sữa trắng với câu chuyện về gia đình nông dân siêu phàm kết hợp với đội bóng Liverpool bảo vệ cô bò Moo.

Love’in Farm KUN mang đến cho các bé những bài học về tinh thần đồng đội, bài học kỹ năng, khám phá cuộc sống và niềm đam mê thể thao, đồng thời tạo niềm hứng khởi mỗi khi được uống sữa, từ đó giúp trẻ hình thành thói quen yêu thích uống ba ly sữa mỗi ngày để phát triển toàn diện.

 (DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...