LOTTE Foundation trao học bổng lần thứ 2 năm 2015

0

Ngày 16-10, LOTTE Mart đã tổ chức lễ trao học bổng cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc tám trường đại học tại TP.HCM. Do mỗi phần học bổng trị giá 200 USD (tương đương 4 triệu đồng) nên tổng giá trị học bổng đợt này lên đến hơn 10.000 USD. Đây là lần thứ 16 LOTTE Mart thay mặt Tập đoàn LOTTE trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc tại VN.

 

DN630-HDDH 231015-16

 

Quỹ học bổng LOTTE (LOTTE Foundation) do Chủ tịch Shin Kyeok Ho – người sáng lập Tập đoàn LOTTE – thành lập từ năm 1983 với mục đích giúp đỡ học sinh, sinh viên, đồng thời góp phần xây dựng các tổ chức, cơ sở giáo dục và hỗ trợ các cơ quan học thuật, giáo dục. Đến nay, quỹ đã có tổng tài sản đạt 160 tỉ won (hơn 155 triệu USD) để tài trợ cho các dự án.

Hằng năm, quỹ tài trợ hai đợt (tháng 4 và tháng 10) cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Các sinh viên được trao học bổng thuộc các trường Đại học Kinh tế, Khoa học xã hội và Nhân văn, Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin, Luật, Tài chính và Marketing, Công nghiệp Thực phẩm, Nông lâm, Ngoại thương. Thông qua quỹ học bổng này, Tập đoàn LOTTE và hệ thống siêu thị LOTTE Mart cố gắng hiện thực hóa các công tác xã hội xứng tầm vị thế của một tập đoàn toàn cầu.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...