“Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung” tại Nguyễn Kim

0

Diễn ra từ ngày 18-3 đến ngày 30-3 tại 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc do Công ty Samsung Việt Nam thực hiện, dành riêng chăm sóc khách hàng đã mua sản phẩm Samsung tại Nguyễn Kim từ năm 2011 đến nay.

SS smart care 2

Các sản phẩm tham gia chương trình chia làm hai nhóm sản phẩm và cách thức để tiện việc chăm sóc khách hàng. Với các sản phẩm gọn nhẹ như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh, máy quay phim, đầu đĩa…, khách hàng mang sản phẩm và hóa đơn mua hàng đến TTMS Nguyễn Kim gần nhất để tham gia chương trình. Đối với các sản phẩm cồng kềnh, khó vận chuyển như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tivi LED…, Samsung có đội ngũ phục vụ tại nhà. Truy cập http://www.nguyenkim.com hoặc gọi tới số hotline (08) 38211211 để được giúp đỡ.

Ngoài ra, chương trình “Ưu đãi mua sắm giá tại kho” vẫn tiếp tục được triển khai với nhiều nhóm sản phẩm được ưu đãi hấp dẫn: Giảm hơn 30%, đồng loạt ưu đãi nhiều mức giá các sản phẩm gia dụng; giảm đến 35% điện thoại di động smartphone; giảm đến 20% tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nóng lạnh, máy quạt giải nhiệt; giảm đến 25% các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số, bán chuyên nghiệp các thương hiệu Canon, Nikon, Sony, Samsung cùng nhiều mặt hàng gia dụng khác.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...