Lazada phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam từ ngày 5-1-2018

Các tín đồ của Apple tại Việt Nam sẽ được mua các sản phẩm Apple chính hãng trên Lazada.vn, bắt đầu từ ngày 5-1-2018. Là đơn vị bán hàng trực tuyến được ủy quyền bởi chính Apple, Lazada sẽ phân phối toàn bộ các sản phẩm của hãng công nghệ này bao gồm điện thoại iPhone, máy tính MacBook, MacBook Pro, máy tính bảng iPad, iPad Pro, Apple TV, tai nghe Beats by Dr. Dre, và các sản phẩm phụ kiện khác.

Lazada phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam từ ngày 5-1-2018

Cửa hàng chính hãng của Apple trên Lazada đã có mặt tại năm nước Đông Nam Á là Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Singapore từ tháng 12. Tại thị trường Việt Nam, cửa hàng chính hãng ủy quyền Apple trên Lazada bắt đầu mở từ 12g ngày 5-1-2018.

Khi mua các sản phẩm Apple tại Lazada, khách hàng sở hữu thẻ của các ngân hàng liên kết có thể mua trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt, khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Citibank sẽ được giảm tới 15% tối đa 1 triệu đồng vào mỗi thứ 6 hằng tuần trong hai tháng từ 5-1-2018 đến 5-3-2018. Khách hàng có thể bắt đầu đặt mua các sản phẩm của Apple tại: www.lazada.vn/apple-store

Comments
Loading...