Khai trương Crystal Palace tại Phú Mỹ Hưng

0

Ngày 17-10 vừa qua, tại C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), Trung tâm Phức hợp hội nghị – tiệc cưới – nhà hàng – khách sạn Crystal Palace, thành viên của Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng MerPerle đã được chính thức khai trương, đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu MerPerle vào thị trường nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM.

Crystal Palace được thiết kế theo kiến trúc độc đáo mang phong cách châu Âu tráng lệ với 80 phòng nghỉ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao, các sảnh hội nghị tiệc cưới có khả năng chiêu đãi lên đến 1.500 khách. Nhà hàng Crystal phục vụ ăn sáng, buffet trưa và tiệc tối với các màn biểu diễn của ban nhạc Philippines. Nhà hàng tầng 4 Romance & VIP có không gian sang trọng, phục vụ A la Carte, phòng VIP và phòng họp cao cấp.

 

DN630-HDDH 231015-7

 

Mừng sự kiện khai trương, Crystal Palace giảm giá 20% trên tất cả các dịch vụ. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho từng dịch vụ như tiệc cưới, các cặp đôi đặt tiệc từ ngày 1-10 đến 31-12, cụ thể là có cơ hội nhận được tuần trăng mật 3 ngày – 2 đêm tại resort 5 sao Hòn Tằm (Nha Trang), một đêm tân hôn lãng mạn tại Khách sạn Crystal Palace và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...