Herbalife tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng cho danh thủ Cristiano Ronaldo

Mới đây, Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife vừa thông báo về việc tiếp tục kéo dài gói tài trợ đối với danh thủ Cristiano Ronaldo đến năm 2021 (việc tài trợ bắt đầu từ năm 2013). Thông qua gói tài trợ này, Herbalife sẽ tiếp tục duy trì những quyền lợi đặc biệt để xây dựng hình ảnh Ronaldo gắn liền với loạt các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.

Herbalife tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng cho danh thủ Cristiano Ronaldo

Herbalife đã tài trợ cho các vận động viên những sản phẩm trước, trong và sau khi luyện tập cũng như thi đấu. Như một phần trong cam kết về việc nâng cao giá trị dinh dưỡng và khả năng thi đấu, năm 2013, Herbalife đã hợp tác cùng danh thủ Cristiano Ronaldo cho ra mắt sản phẩn Herbalife24 CR7 Drive – nước uống đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của danh thủ bóng đá này cũng như các vận động viên khác ở mọi cấp độ.

Được biết, Herbalife là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện, câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động cùng một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Để tìm hiểu về các vận động viên thể thao được Herbalife tài trợ, độc giả có thể truy cập http://company.herbalife.com/sponsorships/.

Comments
Loading...