GIBC giới thiệu chương trình “Quản trị Kinh Doanh Hội Nhập – IBA”

Ngày 21.11.2014, GIBC và Khoa Thương mai – Du lịch – Marketing thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, chính thức ký kết hợp tác về việc xây dựng và triển khai chương trình “Quản trị Kinh Doanh Hội Nhập – IBA”, với mục tiêu: củng cố năng lực của nguồn nhân lực chất lượng cao trong tiến trình hội nhập với các kiến thức đa dạng từ kinh tế vĩ mô hội nhập đến những chuyên môn toàn cầu cùng với kỹ năng lãnh đạo phù hợp để giúp học viên làm tốt công việc quản lý của mình hiện nay.

 

NIK_3367

NIK_3381

 

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch GIBC, cho biết dự kiến vào năm 2015, Việt Nam sẽ hoàn tất đàm phán tham gia vào hiệp định thương mại TPP, FTA Việt Nam-EU… IBA sẽ trang bị cho doanh nghiệp cách quản trị rủi ro, sự sáng tạo trong kinh doanh để có thể tăng sức cạnh tranh hội nhập tốt vào kinh tế toàn cầu.

IBA nhận được sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên uy tín tại các trường đại học lớn. Chương trình Quản trị Kinh doanh Hội nhập IBA khóa I năm 2015 gồm ba học phần: Kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập, Phát triển năng lực quản lý doanh nghiệp, và Tư duy lãnh đạo mới. Chương trình kéo dài 27 buổi, với 14 chủ đề vừa lý thuyết vừa thực hành. Khác với những khóa đào tạo ngắn hạn, IBA sẽ có nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, những bài học quý báu của các chuyên gia hàng đầu, các vị lãnh đạo hiện đang công tác tại những tập đoàn và công ty lớn ở Việt Nam.

 

Thông tin xin vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Đỗ Phương: nd.phuong@gibc.com.vn
www.GIBC.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...