Giải thưởng Tác giả “The Samsung KidsTimeTM2016” ứng dụng điện thoại di động

0

Singapore, ngày 20/10/2015 – Hi đng Phát trin sách Quc gia Singapore công b v Cuc thi Sáng tác cho thiếu nhi The Samsung KidsTimeTM (SKTAA) Authors’ Award” ln th hai dành cho khu vc Đông Nam Á vi s tài tr ca tp đoàn Đin t Samsung. Chương trình nhm mang li cho các tác gi đã hoc chưa có tác phm xut bn cơ hi được đưa tác phm ca mình lên ng dng đin thoi di đng. Tác gi đot gii có cơ hi đưa tác phm ca mình lên ng dng đin thoi di đng đc quyn trên nn tng di đng Samsung KidsTimeTM trong vòng 12 tháng cùng vi phn thưởng 2,000 đô-la Singapore bng tin mt. Ngoài ra, các gii thưởng ph cũng s được đưa tác phm lên Samsung KidsTimeTM trong vòng 12 tháng.

Authors_Award_Logo_Colour

Cuc thi này kêu gi s tham gia ca các tác gi đến t 10 quc gia trong khu vc Đông Nam Á gm: Singapore, Philippines, Brunei, Malaysia, Lào, Vit Nam, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và Indonesia.

Ban giám kho s chn và trao 10 gii thưởng gm 02 gii Nht và 08 gii khuyến khích cho mi quc gia Đông Nam Á.

“Vi danh sách bài d thi và danh sách thng gii cc k n tượng trong năm ngoái, chúng tôi hào hng đón ch nhng tác phm tuyt vi k thi ln này”, ông R Ramachandran – Giám đc Điu hành Hi đng Phát trin sách Singapore – phát biu,“Tp đoàn Samsung đã tâm huyết to ra ng dng cho các tác gi năm nay bng chính ngôn ng bn đa ca h, và Hi đng Sách rt hân hnh được đng hành đ qung bá và gii thiu các tác phm truyn đến t tác gi Châu Á đến cng đng bn đc trong khu vc và quc tế”.

sams

Ông Nicholas Wodtke – Phó Ch tch, Trung tâm Gii pháp truyn thông tp đoàn Samsung Đông Nam Á và Châu Đi Dương – phát biu, “Chúng tôi rt t hào và vinh hnh được h tr vic đc bng cách chuyn đi các văn bn giy thành nhng ta sách k thut s được trưng bày trên máy tính bng Samsung. Không ch đ gii trí, chúng tôi còn khuyến khích vic đc và hc tp thông qua chương trình Samsung KidsTimeTM”.

Chương trình SKTAA 2015 hin đang tiếp nhn tác phm d thi đến hết ngày 01/02/2016. Nhng người thng gii s được thông báo chính thc và mi tham d Liên hoan Châu Á vi ni dung cho tr em vào tháng 05/2016.

Yêu cu:
– Tác phm tranh truyn dành cho đc gi t 3-10 tui.
– Có ni dung châu Á.
– Dưới hình thc bn tho chưa xut bn hoc sách đã xut bn.
– Chưa tng được xut bn hay s dng như mt ng dng ti các gian hàng ng dng thương mi trên mng.
– Tác phm không cn viết bng tiếng Anh nhưng cn có bn tóm tt ni dung bng tiếng Anh đ phc v công tác chm gii.

kids-time-app-1

V Samsung KidsTimeTM

Samsung KidsTimeTMng dng đăng ký theo dõi ni dung đc dành cho tr em t máy tính bng Samsung và cung cp quyn kim soát thi gian cho ph huynh, bn báo cáo s dng cá nhân, vi quyn truy cp vào b ng dng và sách đin t mang ni dung giáo dc – gii trí được chn lc cn thn. Ni dung và dch v Samsung KidsTimeTM nhm đáp ng các bc cha m có con nh t 3-10 tui và tp trung vào vic hc thông qua hình thc gii trí.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...