DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property 2018 lần thứ 4 công bố các ứng viên

911
Ngày 28-5, tại TP.HCM, các nhà đầu tư bất động sản tốt nhất và năng động nhất Việt Nam đã hội ngộ tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property 2018, được thương hiệu Kohler giới thiệu và đồng tổ chức bởi Oriental Media. Giải thưởng đã công bố danh sách các ứng viên chính thức được đề cử từ ban giám khảo.

Dẫn đầu danh sách là CapitaLand VN với 16 đề cử. Sau khi đoạt giải “Chủ đầu tư xuất sắc” (Best Developer) trong năm ngoái, CapitaLand tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ, trong đó có hai phiếu đề cử ở hạng mục Dự án xanh xuất sắc (Best Green Development).

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property 2018 lần thứ 4 công bố các ứng viên
Đêm Gala trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property 2017 đón tiếp gần 470 khách mời

Alpha King là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với CapitaLand trong nhiều hạng mục. Đặc biệt, dự án chung cư cao cấp Alpha City của Alpha King nhận được sáu đề cử ở hạng mục “Phát triển và Thiết kế”.

Gamuda Land và Kiến Á Corp cũng nhận được tám đề cử ở hạng mục “Dự án khu căn hộ hạng trung xuất sắc”. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Kiến Á Group – TS Huỳnh Bá Lân đã được đề xuất là “Nhân vật bất động sản của năm”.

Giải thưởng năm nay có 43 hạng mục, trong đó các nhiều giải thưởng mới như “Chứng nhận đặc biệt cho việc xây Dựng các dự án cộng đồng”, “Thiết kế và Xây dựng”, “Chăm sóc khách hàng”…

Tổng cộng đã có 25 công ty được đưa vào danh sách đề cử. Cuộc thi vẫn tiếp tục chào đón các thí sinh cũ và mới tham gia do có nhiều dự án tầm cỡ thế giới được triển khai trên toàn quốc. Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22-6 tại Khách sạn InterContinental Saigon với sự tham dự của gần 500 khách mời.