DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

FWD khai trương văn phòng thứ 3 tại VN

533

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD VN ngày 19-1 đã chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại tòa nhà F.Home – 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của FWD nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước. Việc thành lập văn phòng đại diện của FWD tại Đà Nẵng không những phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty, mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại đây. Như vậy, ngoài Hà Nội và TP.HCM, giờ đây văn phòng tại Đà Nẵng sẽ giúp người dân tham gia và trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sáng tạo của FWD.

FWD-khai-truong-van-phong-thủ-tai-Viet-nam FWD-khai-truong-van-phong-thủ-tai-Viet-nam FWD-khai-truong-van-phong-thủ-tai-Viet-nam

Văn phòng mới của FWD được thiết kế hiện đại, sáng tạo và mang tính chuyên nghiệp của một công ty bảo hiểm đi đầu về công nghệ kỹ thuật số. Đại lý và khách hàng khi làm việc và giao dịch tại đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thuận tiện của một không gian làm việc được đầu tư kỹ lưỡng cùng tinh thần vui sống mà FWD mong muốn mang đến cho họ. Theo kế hoạch, FWD sẽ còn tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.