DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Thương hiệu nội thất cao cấp COLOMBOSTILE chính thức có mặt tại Việt Nam

0 19
Vào ngày 27/08 vừa qua, thương hiệu nội thất Ý cao cấp ra đời vào thế kỷ 19 nổi tiếng thế giới Colombostile, với các tác phẩm làm riêng cho ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã chính thức ra mắt cửa hàng trưng bày sản phẩm tại lầu 2, cao ốc Times Square Sài Gòn.

 

ColombostileShowroom1
Một góc Showroom của Colombostile tại lầu 2, cao ốc Times Square Sài Gòn

 

Tại buổi ra mắt, ông Alfredo Colombo, đại diện Colombostile, đưa ra nhận định về quyết định tham gia vào thị trường Việt Nam là nhằm đưa tới khách hàng các lựa chọn sản phẩm nội thất Ý sang trọng, cao cấp với các thiết kế thủ công tinh xảo, chi tiết mà Colombostile tự hào giới thiệu tại cửa hàng. Đồng thời, sự hợp tác với Eurasia Concept, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các mặt hàng nội thất cao cấp Ý, sẽ là tiền đề vững chắc để Colombostile giới thiệu các giá trị tinh hoa trong từng thiết kế nội thất Ý tới thị trường tiềm năng ở phân khúc siêu cao cấp.

 

Esmeralda Sofa Level 7
Sảnh chờ sang trọng tại The Reverie Saigon với tuyệt tác Esmeralda Sofa của Colombostile.

 

Ông Colombo cho biết thêm, Colombostile rất tự hào được tham gia vào dự án trang trí sảnh chờ và quầy tiếp tân tại khách sạn sang trọng The Reverie Saigon, tọa lạc tại Times Square. Với các thiết kế tinh tế và vô cùng độc đáo, Colombostile hân hạnh góp phần làm thăng hoa sự lộng lẫy, sang trọng của khách sạn được đánh giá là biểu tượng mới cho phong cách sống đẳng cấp – The Reverie Saigon.

 

ColombostileShowroom5
ColombostileShowroom4
ColombostileShowroom3
ColombostileShowroom2
ColombostileShowroom6

 

Colombostile, một trong những thương hiệu nội thất Ý đẳng cấp hàng đầu hiện nay, được thành lập năm 1886, trụ sở tại Meda (giữa Milan và Como). Colombostile được ví như là viên ngọc quý của ngành nội thất cao cấp Ý. Chất lượng sản phẩm, sự sáng tạo, sắc xảo trong từng chi tiết của Colombostile luôn là lựa chọn hàng đầu của các đại sứ quán, các khách sạn cao cấp, cùng các cung điện tráng lệ nhất trên thế giới như khách sạn Burj Al Arab ở Dubai hoặc điện Kremlin tại Moscow. Ngày nay, Colombostile được công nhận là công ty chế tác nội thất sang trọng, đẳng cấp và uy tín bậc nhất tại Ý với các sản phẩm tinh tế, được công nhận trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Colombostile được công ty Eurasia Concept nhập khẩu và phân phối độc quyền.

 

(DNSGCT)