DKSH tiếp tục đầu tư tại Việt Nam

0

Bên lề cuộc họp Hội đồng Quản trị toàn cầu năm 2015 của Tập đoàn DKSH vừa được tổ chức tại TP.HCM, ông Joerg Wolle – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp này tiết lộ rằng một trung tâm phân phối mới của DKSH sẽ được khánh thành tại Đà Nẵng vào quý I-2016.

Ông cho biết thêm: “Đây là cuộc họp quy tụ những lãnh đạo cao cấp nhất của Tập đoàn DKSH. Chúng tôi muốn các thành viên Hội đồng Quản trị trực tiếp nhìn thấy sự phát triển sôi động tại một trong những thị trường quan trọng nhất của DKSH. DKSH sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và phát triển tại VN trong thời gian tới thông qua việc đầu tư yếu tố con người và cơ sở hạ tầng”.

Được biết, DKSH VN đã có 21 cơ sở kinh doanh, cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho trên 100 ngàn khách hàng và 290 đối tác, nắm trong tay hơn 3.200 chuyên gia, ba trung tâm phân phối với quy mô hiện đại ở Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng. Với khả năng tiếp cận rộng khắp về địa lý, kiến thức về thị trường địa phương và cơ sở hạ tầng hiện đại, DKSH VN là đối tác quan trọng và uy tín cho các công ty tìm kiếm cơ hội xâm nhập cũng như mở rộng thị trường của mình tại VN.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...