DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại VN

DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại châu Á đã cùng Stepan – nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng từ Mỹ – quyết định mở rộng mối quan hệ hợp tác để cung cấp hoạt chất bề mặt cho gia dụng và chăm sóc cá nhân tại thị trường VN.

DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại VN

Cụ thể, DKSH được tin tưởng trao quyền phân phối các sản phẩm của Stepan. Stepan là một trong những nhà sản xuất hoạt chất bề mặt lớn nhất thế giới. Các dòng sản phẩm của doanh nghiệp này bao gồm đầy đủ các hoạt chất bề mặt anion, cation, nonionic và amphoteric cũng như các hỗn hợp và este chuyên dụng.

Ngoài ra, Stepan cũng được xem là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Công ty còn là nhà cung cấp hợp chất tạo màng (polyurethane polyol) được dùng trong môi trường cách nhiệt mở rộng và các ngành công nghiệp CASE (chất phủ, chất kết dính, chất bịt kín và chất đàn hồi). Sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện môi trường.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...