Cuộc thi “Trải nghiệm phong cách sống mới với Sao Hàn”

0

Nhằm mang tinh thần “This Is Living” đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Samsung cùng hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo – hai đại sứ chương trình sẽ mang cơ hội trải nghiệm thực tế phong cách sống hiện đại này cho giới trẻ Việt Nam qua cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Việt cùng trải nghiệm phong cách sống mới với Sao Hàn”. Hai người chơi may mắn sẽ được chọn để tham gia diễn xuất cùng với hai ngôi sao Hàn trong hai bộ phim ngắn trực tuyến thực hiện tại Ngôi nhà Samsung, từ đó khám phá và thể hiện tinh thần “This Is Living” trong hoạt động độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này.

This is Livingjpg

SƠ LƯỢC VỀ THỂ LỆ CUỘC THI

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc từ 18 tuổi trở lên diễn ra từ ngày 01 đến 22/08/2014 do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức.

Để tham gia, người dự thi quay một đoạn phim do chính bản thân đóng dựa trên kịch bản được Ban Tổ Chức (BTC) cung cấp trên website www.thisisliving.com.vn và đăng tải đoạn phim lên youtube. Sau đó, người dự thi gửi đường link youtube về BTC thông qua trang web của chương trình www.thisisliving.com.vn hoặc facebook của Samsung Việt Nam tại www.facebook.com/SamsungVietnam từ ngày 01 tới ngày 22/08/2014.

Người chiến thắng gồm một nam và một nữ sẽ do BTC lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: (1) Có đoạn phim quay theo đúng trình tự đăng ký, thể lệ của chương trình; (2) Nội dung video phải theo đúng nội dung kịch bản được lựa chọn và (3) Thể hiện được khả năng diễn xuất, đúng với tâm lý nhân vật trong kịch bản.

Hai người chơi may mắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trải nghiệm phong cách sống “This Is Living” cùng hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo tại Ngôi nhà Samsung vào giữa tháng 09/2014. Quá trình trải nghiệm này sẽ được dựng lại thành các tập phim ngắn và chiếu độc quyền trên trang web chương trình.

Để biết thêm chi tiết về cách thức tham gia, người tham dự có thể vào website www.thisisliving.com.vn để được cung cấp thêm thông tin. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...