Canon PhotoMarathon 2014 TP.HCM đã có gần 5.000 người đăng ký tranh tài

0
Gần 5.000 thí sinh yêu mến nhiếp ảnh đã tham gia cuộc thi nhiếp ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2014 vào đầu tháng 10-2014 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), phá kỷ lục thí sinh tham dự Canon PhotoMarathon trên toàn châu Á tính tới thời điểm này.

content-logo

Canon PhotoMarathon đã trở thành sân chơi không thể thiếu dành cho người yêu nhiếp ảnh đến giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và tranh tài cùng nhau cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhất 13 tuổi đến các bậc tiền bối trong ngành nhiếp ảnh ngưỡng U70 và U80. Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù đánh giá thành công của một cuộc thi không chỉ dựa trên yếu tố số lượng nhưng số lượng người tham gia kỷ lục lần này cũng là một thành công đáng ghi nhận.

 

Chup-anh-Tap-the-2800-nhiep-anh-gia-600x400

 

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị hàng đầu trong nỗ lực tạo nên một sân chơi nhiếp ảnh quy mô, chuyên nghiệp để các nhiếp ảnh gia Việt có điều kiện thử sức, từ đó nâng cao văn hóa nhiếp ảnh Việt đã được đón nhận và đền đáp xứng đáng. Cuộc thi cũng là sự thể hiện triết lý Kyosei truyền thống của chúng tôi – Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...