Bridgestone VN trao tặng thùng rác thông minh cho Công viên Đầm Sen

Sau hàng loạt sự kiện trao tặng thùng rác thông minh tại TP.HCM, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng, mới đây Bridgestone VN đã phối hợp cùng Toyota Hùng Vương trao tặng mười thùng rác thông minh cho Công viên Đầm Sen.

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-2

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-1
Lễ trao tặng mười thùng rác thông minh cho Công viên Đầm Sen

Với thiết kế sáng tạo, Bridgestone VN đã biến thùng rác từ một vật dụng tưởng chừng rất thông thường trở thành một sản phẩm đa năng, tiện ích, thẩm mỹ và thiết thực. Với thông điệp “Đường sạch phố xanh, cuộc sống an lành”, hoạt động trao tặng thùng rác thông minh tại Đầm Sen, Bridgestone VN tiếp tục thể hiện lời cam kết trách nhiệm với môi trường, mang đến cuộc sống an lành cho thế hệ hôm nay và tương lai.

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-3

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-4
Thùng rác thông minh đặt tại Đầm Sen

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-6

DN-Bridgestone-VN-thung-rac-thong-minh-Tin-061217-5
Bridgestone VN mong nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong việc áp dụng các sáng kiến công nghệ vì môi trường

Thùng rác thông minh có khả năng phân loại rác, giúp tiết kiệm thời gian cho khâu xử lý rác thải, đồng thời nâng cao ý thức phân loại rác của người dân. Vỏ thùng rác có khả năng chiếu sáng (do được dán decal phản quang) giúp du khách dễ dàng nhận diện, bỏ rác đúng nơi quy định. Diện tích lòng thùng chứa lớn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiếp nhận rác. Đặc biệt, màu xanh mát của thùng hài hòa với cảnh quan của công viên, tăng tính thẩm mỹ cho công viên.

Comments
Loading...