Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp thông minh tại Secutech Vietnam 2018

Tại Secutech Vietnam 2018, Bosch nói về công nghệ tiên tiến và các giải pháp tích hợp cho giao thông thông minh và tòa nhà thông minh.

Bộ phận Công nghệ tòa nhà của Bosch sẽ tham dự hội nghị chuyên đề trong khuôn khổ Triển lãm kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy lần thứ 11 (Secutech Vietnam 2018) từ ngày 16 đến 18-8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Bốn phiên trình bày của Bosch nói về công nghệ tiên tiến và các giải pháp tích hợp cho giao thông thông minh và tòa nhà thông minh ( các thiết bị được trưng bày tại gian E20). Theo dự kiến, hơn 13.000 người làm việc trong lĩnh vực an toàn, an ninh tại VN và khu vực ASEAN sẽ có mặt tại Secutech 2018 để chia sẻ chuyên môn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Các giải pháp tích hợp thông minh tại Secutech Vietnam 2018

Trong ba ngày sự kiện, Bosch đồng hành cùng Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Minh Giao (đối tác được chứng nhận của bộ phận Công nghệ tòa nhà Bosch) giới thiệu các sản phẩm hiện đại thuộc hệ thống video giám sát, hệ thống báo cháy, hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, hệ thống thiết bị hội nghị và hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

Các giải pháp tích hợp thông minh tại Secutech Vietnam 2018

Điểm nổi bật là tính năng phân tích video giám sát thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) của Bosch với các chức năng mở rộng như đọc biển số xe, nhận diện khuôn mặt, nhận dạng đối tượng và theo dõi chuyển động. Nhờ khả năng xử lý hình ảnh bên trong máy ảnh hoặc bộ mã hóa video, Bosch IVA sẽ tự động phát hiện các tình huống đặc biệt trong từng khung hình và lập tức cảnh báo nhà quản lý.

Bosch sẽ tham gia cả hội thảo Giải pháp thông minh VN vào ngày 17-8 với phần giới thiệu về các giải pháp hiện đại cho giao thông thông minh và tòa nhà thông minh. Để đăng ký tham dự các phiên trình bày của Bosch, độc giả có thể truy cập http://tinyurl.com/boschsecutech2018.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...