Bayer khởi động dự án “Cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”

0

Công ty Bayer VN đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển cộng đồng Ánh Dương (Trung tâm Ánh Dương) khởi động dự án xã hội “Cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” nhằm giúp cải thiện đời sống một cách bền vững cho người dân nghèo ở tỉnh Hậu Giang.

dn_110117_tin-dn-15-1

Dự án sẽ được thực hiện trong bốn năm 2017 – 2020, ước tính sẽ giúp cải thiện đời sống cho 7.500 người dân. Bayer VN sẽ tài trợ 1,58 tỉ đồng, thong qua Trung tâm Ánh Dương để thực hiện các hoạt động cấp vốn và hỗ trợ kỹ thuật hằng năm cho người dân địa phương, giúp họ thực hiện mô hình vườn – ao – chuồng một cách ổn định và bền vững hơn. Bên cạnh đó, dự án cũng giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân địa phương thông qua việc lắp đặt hệ thống lọc nước sạch, hệ thống biogas, theo dõi chăm sóc mắt cho trẻ em và hỗ trợ người nghèo khám chữa bệnh.

dn_110117_tin-dn-15-ok

dn_110117_tin-dn-15

Nhân dịp lễ khởi động, các tình nguyện viên Bayer VN và Trung tâm Ánh Dương trực tiếp lắp đặt hệ thống lọc nước sạch đầu tiên tại Trường Tiểu học Phương Ninh và hệ thống biogas đầu tiên cho hộ dân tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp. Nhân dịp này, Công đoàn Bayer VN và các tình nguyện viên Bayer còn đóng góp thêm kinh phí, đến thăm và tặng quà tết cho 20 hộ nghèo tại huyện Long Mỹ.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...