Arena là nhà tài trợ trang phục thi đấu đội tuyển bơi VN tại ASIAN Games 2018

Ngày 13-7, tại lễ khai mạc giải Vô địch bơi lội trẻ quốc gia năm 2018, thương hiệu Arena đã phối hợp trao tài trợ trang phục thi đấu cho đội tuyển bơi VN tham gia ASIAN Games 2018 tại Jakarta. Mười vận động viên trong danh sách tham gia thi đấu tại ASIAN Games 2018 được tài trợ các loại đồ bơi thi đấu, đồ bơi tập luyện, kính thi đấu và nón bơi công nghệ mang thương hiệu Arena.

ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018

Các sản phẩm tài trợ cho các vận động viên đều đạt chuẩn thi đấu quốc tế của Liên đoàn Bơi lội thế giới. Riêng trang phục thi đấu được thiết kế và sản xuất tại Ý. Đặc biệt, bên cạnh đồ bơi thi đấu, các vận động viên còn được nhận đồ bơi tập luyện theo công nghệ Tough Suit, được thiết kế riêng dành cho đội tuyển VN với hai màu chủ đạo đỏ và vàng như thay lời nhắn nhủ từ người hâm mộ để hâm nóng niềm đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm mang vinh quang về cho Tổ quốc của các vận động viên.

ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018 ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018

Trong ba năm qua, Công ty Arena VN với sự hỗ trợ của Tập đoàn Arena Nhật Bản đã nhiệt tình hỗ trợ cho các môn thể thao dưới nước của VN dưới hình thức tài trợ sản phẩm công nghệ cao. Arena muốn được tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với các liên đoàn, hiệp hội thể thao dưới nước của VN để góp phần giúp các vận động viên giành được thêm nhiều thành tích cao hơn, đặc biệt là tại Thế vận hội Olympic trẻ 2018 ở Argentina và giải Vô địch bơi lội thế giới cũng như Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.

ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018 ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018 ARENA LÀ NHÀTÀI TRỢ TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BƠI VN TẠI ASIAN GAMES 2018

Thương hiệu Arena lần đầu tiên được phân phối chính thức tại VN từ tháng 1-2015 thông qua Công ty CP Thể thao và Thương mại Địa Cầu. Arena luôn nghiên cứu và thiết kế những trang phục, phụ kiện bơi không chỉ hỗ trợ tối đa khả năng bơi lội, mà còn mang tính thời trang. Sản phẩm của Arena theo thiết kế châu Âu, thích hợp đối với vận động viên thi đấu chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...