DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

10 cầu thủ nhí tham gia vở kịch đặc biệt cùng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

0

Bất ngờ đến thăm các cầu thủ nhí, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi làm các em thích thú vì xem những vai diễn của chị ở trên truyền hình nhiều rồi nhưng đến nay mới được diện kiến. Những năm gần đây, trong vai trò là người truyền lửa, Trịnh Kim Chi đã khích lệ và đào tạo ra nhiều tài năng có đam mê với ánh đèn sân khấu.

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-3

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-4

Cùng một cảm xúc khi khai giảng các khóa học diễn viên, chị chào đón mười học viên nhí bằng một chương trình đặc biệt. Để thử tay nghề diễn xuất của các em, Trịnh Kim Chi đã giao cho mỗi cầu thủ nhí đảm nhận một con số, tượng trưng cho một vai diễn. Các vai diễn ngộ nghĩnh được chị chỉ định cho các em như lắc vòng, nhảy múa, nhảy dây, bóng rổ, đá bóng, cử tạ… Sau khi được phân vai, nghệ sĩ cho các em thoại một câu mệnh lệnh ngắn nhưng chị phải thường xuyên “nhắc tuồng” vì các em lúc quên, lúc nhớ.

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-6

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-7

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-8

Bảo mẫu Hiếu Hiền vốn là một diễn viên kịch hài gạo cội đã tận tình hướng dẫn các cầu thủ nhí cách tung hứng trong các phân đoạn. Hỗ trợ cho cô giáo Trịnh Kim Chi còn có nữ ca sĩ Hòa Minzy. Cô tỏ ra khá thích thú khi lần đầu tiên được làm trợ lý cho đạo diễn.

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-5

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817 ok

Chiều cùng ngày, cô trò Trịnh Kim Chi cùng hai bảo mẫu Hiếu Hiền, Hòa Minzy có mặt tại Nhà Thiếu nhi quận 7 để chuẩn bị “công diễn” vở diễn đặc biệt này. Khi được “điểm phấn, tô son”, các cầu thủ nhí trông thật lạ lẫm. Lúc tập luyện thì cập rập nhưng khi diễn thật thì các cầu thủ nhí lại tỏ ra khá điệu nghệ. Trước khi tham gia thử thách diễn kịch, các cầu thủ nhí đã có bài học nâng cao thể lực cùng huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn.

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-1

Cau-thu-nhi-nghe-si-Trinh-Kim-Chi-Tin-180817-2

Mời độc giả đón xem suất diễn đặc biệt này của mười cầu thủ nhí vào lúc 15g thứ Bảy, ngày 19-8 trên kênh VTV3. Chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ.

Xem thêm: