Tìm nhà condo, tận hưởng cuộc sống

0
Là nơi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc, nên việc tìm một ngôi nhà bình yên, tiện lợi là nhu cầu có thật của nhiều cư dân thành thị. Trong đó, mô hình condo nổi lên như một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Cùng lắng nghe KTS Nguyễn Ngọc Thanh – kiến trúc sư trưởng Công ty Nam Long chia sẻ về mô hình này.

Condo khái niệm “cũ người mới ta”

Condo là khái niệm xuất hiện cách đây khoảng 20 năm và không còn xa lạ tại nhiều nước, nhưng chỉ mới phổ biến ở Việt Nam vài năm gần đây. Cụm từ này dùng chỉ những khu căn hộ khép kín có quy mô diện tích đất lớn (tối thiểu 4.000m2), có tiện ích công cộng và nghỉ ngơi giải trí trong khuôn viên nhưng mật độ xây dựng thấp hơn 40%, tạo một không gian sống tràn ngập gió, ánh sáng và cảnh quan đẹp mắt, xanh tươi.

Condo – căn hộ cao cấp trong không gian tiện ích

Khác với chung cư, khu căn hộ condo như một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo. An toàn, đầy đủ – tiện lợi và chất lượng sống – đó là ba tiêu chí hàng đầu để đánh giá chuẩn chất lượng cho loại hình condo. Điển hình như Flora Anh Đào – khu căn hộ được xây dựng theo phong cách condo được đảm bảo an ninh 24/24 giờ bằng video phone, camera, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. Đây cũng là nơi có mật độ xây dựng rất thấp (28%) nhằm tạo nên một ốc đảo xanh biệt lập cho cư dân với đầy đủ tiện ích như khu thương mại, vườn Nhật, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, khu BBQ và café ngoài trời… Rõ ràng, đây là mô hình lý tưởng cho những người muốn tận hưởng cuộc sống ngay trong khu nhà của chính mình.

 

DN626-Bv NamLong-250915-Ehome
Flora Anh Đào – Condo đẳng cấp đầu tiên cho những người thu nhập tầm trung khá

 

Phong cách sống – tính cách đặc biệt của condo

Nhiều nhận xét cho rằng condo hấp dẫn thường có phong cách sống độc đáo không thể hòa lẫn, hay đó là “chất” riêng của khu dân cư. Condo phong cách Tây thường định hình cùng lối sống hiện đại, năng động. Hoặc khi được “thổi hồn” Nhật, các cư dân sẽ tìm thấy một condo giao hòa với thiên nhiên như chốn yên bình để tận hưởng cuộc sống đúng chất. Điều thú vị là phong thái Nhật thường tôn thêm những nét đẹp đặc trưng của condo, như sự tối giản nhưng tinh tế, hiệu quả trong từng chi tiết nội thất, không gian xanh và sự biệt lập đầy an toàn. Đó cũng là cách mà các khu căn hộ tương lai như Flora Anh Đào đang hướng đến để giúp cư dân có cuộc sống chất lượng trong chính tổ ấm của mình.

Không khó để sở hữu condo

Condo từng được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao tại nhiều nước, song khi mang về Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã có ý tưởng biến condo thành căn hộ đẳng cấp “trong tầm tay”. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến khu căn hộ Flora Anh Đào của Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long. Với mức giá khoảng 1,1 tỉ/căn 54m2 hoặc khoảng 1,39 tỉ/căn 67m2, người dân TP.HCM đã có thể sở hữu condo an toàn, biệt lập và tiện nghi, để tận hưởng cuộc sống cùng chuẩn dịch vụ và chất lượng theo phong cách Nhật.

Flora là dòng sản phẩm mới của Nam Long được xây dựng dựa trên ba tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).

  • Giám sát thi công: Công ty Delta Construction Management – Mỹ.
  • Cam kết giao nhà: Tháng 6-2016.
  • Giãn tiến độ đóng 30% vốn ban đầu, vay 70% với lãi suất 7%, ổn định trong ba năm.
  • Liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin: 0933867772 – www.theflora.vn

Văn Đăng (ghi theo lời KTS Nguyễn Ngọc Thanh) (DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...